www.ilovetogo.com

About ILoveToGo

โลกร้อน การเมืองยุ่ง แฟนมีกิ๊ก เจ้านายขี้บ่น เงินเดือนน้อย ทำงานเยี่ยงทาส ดูเหมือนชีวิตคนธรรมดาอย่างเราๆ ทุกวันนี้มีเรื่องให้เครียดมากขึ้นทุกวัน ทนไม่ไหวแล้วโว้ย จะช้าอยู่ใย ทิ้งปัญหาไปให้หมด ลาพักร้อนหนีไปเที่ยวสักอาทิตย์สองอาทิตย์ให้หายปวดหัวดีกว่า เอาหล่ะ ไปเที่ยวๆ ว่าแต่จะไปไหนดีหละ เอาต่างประเทศละกัน แล้วประเทศไหนดี อเมริกาก็น่าสนใจ ยุโรปก็คลาสสิค ญี่ปุ่นก็อยากไปมานานแล้ว แต่เอ๊ะ เกาหลีก็ดูอินเทรนด์  เอาหละหลับตาเลือกมาประเทศนึง  ปัญหาต่อมาก็คือจะไปยังไงเนี่ย ไปเองคงไม่รอด ไปกับทัวร์ละกัน  เอาหละ ไปกับทัวร์ ง่ายๆ  เดี๋ยวหาข้อมูลก่อน…

 

โอ้ว พระเจ้าช่วย กล้วยทอด ทำไมมันมีบริษัททัวร์เยอะอย่างงี้เนี่ย แพ็กเก็จก็หลากหลาย ราคาก็หลายหลาก search search search click click click…ดูมาอาทิตย์กว่ายังตัดสินใจไม่ถูก นี่จะไปเที่ยวยังต้องเครียดขนาดนี้เลยเหรอ ทำไมไม่มีมนุษย์ตนไหนรวบรวมข้อมูลพวกนี้ไว้ในเว็บเดียวหว่า ตูจะได้ไม่ต้อง search   คำถามเกิดขึ้นในใจ แต่ช่างมัน ได้แพ็กเก็จที่ต้องการละ ไปเที่ยวดีกว่า

 

1 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก ชีวิตยังเครียดไม่เปลี่ยนแปลงราวกับฉายหนังม้วนเดิมอยู่ซ้ำๆ วันพักร้อนยังเต็มโควต้า ว่าแล้วก็จัดทริปอีกรอบดีกว่า  อ่ะ อ่ะ อ่ะ นี่ต้องมานั่งหาข้อมูลอีกแล้วเหรอฟะ ไม่เอาแล้ว ไม่ท่งไม่เที่ยวมันแล้ว ปัญหามีไว้แก้ ถ้าไอ้เว็บที่ต้องการมันไม่มี ทำไมไม่ทำมันขึ้นมาเอง ว่าแล้วก็รวบรวมสมัครพรรคพวกในแวดวงมาช่วงกันบรรเลง ไม่เข้มข้นเราไม่นอน เว็บไม่เสร็จเราไม่เที่ยว

 

Ilovetogo จึงเกิดขึ้นมาด้วยประการฉะนี้ เพื่อให้เราๆ ท่านๆ ที่อยากจะเดินทางท่องเที่ยวเพื่อคลายเครียด ไม่ต้องเครียดไปกับการค้นหาข้อมูลจากเว็บเป็นสิบเป็นร้อย มาดูที่นี่เลยดีกว่า รวมไว้ให้ละ จะเปรียบเทียบโปรแกรมทัวร์ เทียบราคา แถมรีวิวให้อีกต่างหาก ตบท้ายด้วยข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและทิปน่ารู้สำหรับการเดินทางอีกหลากหลายให้พระเดชพระคุณหากันได้ง่ายๆ

 

ภาระกิจเบื้องต้นของเราเสร็จสิ้นลงทันทีที่คลอด ilovetogo.com ออกมาให้โลกได้ยลโฉม แต่การเดินทางของ ilovetogo.com ยังไม่จบง่ายๆ นี่แค่จุดเริ่มต้นจิ๊บๆ เท่านั้น มันจะต้องเป็นที่พึ่งของสังคมนักอยากเที่ยวทั้งหลาย ให้มีแหล่งรวมตัวและค้นหาข้อมูลกันต่อไป ดังนั้น เราจึงถือเป็นความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่งกับการอัพเดทข้อมูลและค้นหาอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ใช้งาน ตราบที่เรายังมีแรงทำกัน

 

ดังนั้นถ้าใครมีข้อเสนอแนะหรือมีบทความดีๆ อยากแนะนำก็เชิญติดต่อกันเข้ามาที่ webmaster@ilovetogo.com นะครับ

 

พบกันใหม่เมื่อชาติต้องการครับ

Easy to find, Easy to go

 

Ilovetogo team

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

Advertisements

%d bloggers like this: